Adhuva Adhuva Song Lyrics is the first single song from the upcoming tamil film “Naadodigal 2” starring Sasikumar and Anjali in a lead roles. Singers : Sooraj
Table of Contents
Adhuva Adhuva Song Details
Starring: Sasikumar, Anjali
Movie: Naadodigal 2
Lyrics By: Yugabharathi
Music By: Justin Prabhakaran
Singers: Sooraj Santhosh, Swetha Mohan
Year: 2019
Adhuva Adhuva Song Lyrics in Tamil
எனக்கு ஒரு தடவ தோனுச்சு
எப்போ
அதுவா அதுவா
நெடுவாசல் கூத்துல
மனச பறிச்ச
மயில் தோகை பேச்சுல
எதுக்கும் துணிஞ்சு
அது போற போக்குல
நடத்தும் உனைப்போல்
ஒரு ஆளை பாக்கல
எனக்கு ஒரு தடவ தோனுச்சு
எப்போ
அதுவா அதுவா
ஒரு நாளு ரோட்டுல
மறியல் முடிஞ்சு
உன்ன நானும் வீட்டுல
விடவும் இரண்டு
விழியோட வீச்சுல
எதையோ தொலைச்சேன்
தெரியாம ஆம்பள
எங்கிருந்து வந்ததோ
காதல் தோழரே
சொல்ல இங்கு யாரும் இல்லை
உண்மை தோழரே
உள்ளிருந்து காதல் வந்து
முகத்தை காட்டுதோ
நம்மை ஒன்று சேர்ந்து
வாழ சொல்லி மலரை நீட்டுதோ
எதையோ நீ பேச
நான் அதை கேட்க நடையே மாறிடுதே
மனமே காணா சுகம்
நீயாக உசிரே ஊறிடுதே
நாளும் உன் ஞாபகம்
தூறலை தூவுதே
வெயிலும் நீயென
கதை பேசுதே
வானொலி யாவிலும்
உன் குரல் கேட்குதே
ஒவ்வொரு நேரமும்
உன்னை சேர ஏங்கும்
மெதுவா மெதுவா
நுழைஞ்சாயே மூச்சில
நுழைஞ்ச பிறகு
கொறைச்சாயே காயச்சல
பொழுது அழகா
உயிர் மேல நீச்சல
அடிக்கும் உன நான்
படிச்சேனே பாட்டுல
எங்கிருந்து வந்ததோ
காதல் தோழரே
சொல்ல இங்கு யாரும் இல்லை
உண்மை தோழரே
உள்ளிருந்து காதல் வந்து
முகத்தை காட்டுதோ
நம்மை ஒன்று சேர்ந்து
வாழ சொல்லி மலரை நீட்டுதோ
Adhuva Adhuva Song Lyrics
Enakku Oru Thadava Thonuchu
Eppo
Athuva Athuva
Naduvasal Koothula
Manasa Paricha
Mayil Thoga Pechula
Ethukum Thunichi
Adhu Pora Pokkala
Nadathum Unaipol
Oru Aazha Pakkala
Enakkum Oru Thadava Thonuchu
Eppo
Athuva Athuva
Oru Naalu Roatula
Mariyal Mudinchu
Una Naanum Veetula
Vidavum Erandu
Vizhiyoda Veechula
Ethaiyo Tholachen
Theriyama Aambala
Engirundhu Vanthadhoo
Kaadhal Thozharae
Solla Ingu Yaarum Illai
Unmai Thozharae
Ullirundhu Kaadhal Vandhu
Mugathai Kaatudhoo
Nammai Ondru Serndhu
Vaazha Solli Malarai Neetudhoo
Edhaiyoo Nee Pesa Naan
Adhai Kekka Nadaiyae Maariduthae
Manamae Kaana Sugam
Neeyaaga Usirae Ooriduthae
Naalum Un Nyaabagam
Thooralai Thoovuthae
Veyillum Neeyena Kadhai Pesuthae…hae
Vaanoli Yaavilum
Un Kural Kekkuthae
Ovvoru Neramum
Unai Sera Yengum
Medhuvaa Medhuvaa
Nuzhanchaayae Moochila
Nuzhancha Piragu
Koraichaaiyae Kaichala
Pozhuthum Azhaga
Uyir Mela Neechala
Adikkum Una Naan
Padichenae Paatula
Engirundhu Vanthadhoo
Kaadhal Thozharae
Solla Ingu Yaarum Illai
Unmai Thozharae
Ullirundhu Kaadhal Vandhu
Mugathai Kaatudhoo
Nammai Ondru Serndhu
Vaazha Solli Malarai Neetudhoo
Adhuva Adhuva Song Video
Adhuva Adhuva Song Lyrics from movie Naadodigal 2. Adhuva Adhuva song sung by Sooraj Santhosh, Swetha Mohan. Adhuva Adhuva Song Composed by Justin Prabhakaran. Adhuva Adhuva Song Lyrics was Penned by Yugabharathi. Naadodigal 2 movie cast Sasikumar, Anjali, Athulya Ravi in the lead role actor and actress. Naadodigal 2 movie released on 2019