Aalai Ethikinu Ooru Suthum Pallavan Song Lyrics – Love Today

Aalai Ethikinu Ooru Suthum Pallavan Song Lyrics, Movie Name : Love Today, Artists : Vijay and Suvaluxmi, Music Director : Shiva.

Aalai Ethikinu Ooru Suthum Pallavan Song Lyrics

Aalai Ethikinu Ooru Suthum Pallavan Song Details

Starring: Vijay, Suvaluxmi, Mantra
Movie: Love Today
Lyrics By: Vairamuthu
Music By: Shiva
Singers: Mano, Kalpana Raghavendar
Year: 1997

Aalai Ethikinu Ooru Suthum Pallavan Song Lyrics in Tamil

மச்சி கமான் கமான்
ஹே ஹே ஹே புட்றா டேய்

ஹேய் ஆள எத்திகினு
ஊர சுத்தும் பல்லவன்
ரோட்டுமேல ஜோராகத்தான்
ரவுண்டு வரும் வல்லவன்

நாம நெனைச்ச இடம்
இறக்கி விடும் நல்லவன்
சடன் ப்ரேக்கு அடிச்சு
ஓரச ஹெல்ப் செய்பவன்

பல காதலர்க்கு
காலை மாலை ஆண்டவன்
எங்க மனசு வாட்டும்
பிகரு கூட்டம் போகும்
பஸ் ஜன்னலில் நாங்க வவ்வாலு

ஆள எத்திகினு
ஊர சுத்தும் பல்லவன்
ரோட்டு மேல ஜோராகத்தான்
ரவுண்டு வரும் வல்லவன்

ஓஹோ ஹே ஹேய்
ஓஹோ ஹே ஹேய்
ஹே ஹே ஹேய்

ஸ்பெக்ஸ் போட்ட கருவாடு
பூசு பவுடர் ஒரு லோடு
பொத்திகினு போ மச்சி
நான் கிரண்பேடி தங்கச்சி

ஹே உன் லவ்வர் நான்தானே
ஹார்ட் கில்லெர் நீதானே
உனக்கு இனிமேல் தாடிதான்
எனக்கு வேற ஜோடிதான்

அடியே கில்மா ஆதரிமா
இஸ்துகினு ஓடட்டுமா

ஏல பார்ட்டி மச்சான்
குஜாலா கீதுடா
டிக்கெட்டு வாங்கும் சாக்கில்
டிக்கெட்ட வீழ்த்துடா

ஆள எத்திகினு
ஊர சுத்தும் பல்லவன்
ரோட்டு மேல ஜோராகத்தான்
ரவுண்டு வரும் வல்லவன்
வல்லவன் வல்லவன் வல்லவன்

செட் மீ ப்ரீ
ஹியர் வி கோ
செட் மீ ப்ரீ
ஹியர் வி கோ

அல்டாப்பு மகராணி
ஆறுவாட்டி பெயிலா நீ
படிப்பில் கொஞ்சம் வீக்கய்யா
இடுப்பு மடிப்ப நோக்கய்யா

என் வோட்டு சுஸ்மிதா
வின் பண்ணும் விண்ணை தான்
போதை மூட்ட வந்திரா
உன் பார்வை என்ன சீட்டரா

பெஹலே பியாரு கா
பெஹலா ஹம்
பூமியெல்லாம் புதுசாகும்
கைவளை பிரேக் அடிச்சா
மனசில் ஓர் தேளடா
லவ்வரு ஆப்படிச்சா
இன்னொன்னு தேடுடா

See also  Dirty Pondatti Song Lyrics - Kaatrin Mozhi

ஆள எத்திகினு
ஊர சுத்தும் பல்லவன்
ஹே ஹே ஹே
ரோட்டு மேல ஜோராகத்தான்
ரவுண்டு வரும் வல்லவன்

நாம நெனைச்ச இடம்
இறக்கி விடும் நல்லவன்
சடன் ப்ரேக்கு அடிச்சு
ஓரச ஹெல்ப் செய்பவன்

பல காதலர்க்கு
காலை மாலை ஆண்டவன்
எங்க மனசு வாட்டும்
பிகரு கூட்டம் போகும்
பஸ் ஜன்னலில் நாங்க வவ்வாலு

ஆள எத்திகினு
ஊர சுத்தும் பல்லவன்
ரோட்டு மேல ஜோராகத்தான்
ரவுண்டு வரும் வல்லவன் ஹேய் யா

Aalai Ethikinu Ooru Suthum Pallavan Song Lyrics

Machi Come On Come On
Hey Hey Hey Pudra Dei

Hey Aala Yethikinnu
Oora Suthum Pallavan
Roattu Mela Joraagathaan
Roundu Varum Vallavan

Naama Nenacha Idam
Irakki Vidum Nallavan
Sudden Break Aduchi
Orasa Help Seibavan

Pala Kaadhalarukku
Kaalai Maalai Aandavan
Engha Manasa Vattum
Pengal Kootam Pogum
Bus Jannalil Naanga Vavaazhu

Aala Yethikinnu
Oora Suthum Pallavan
Roattu Mela Joraagathaan
Roundu Varum Vallavan

Specs Potta Karuvaadu
Powder Poosu Oru Loadu
Pothikinnu Po Machi
Naan Kiran Bedi Thangachi

Hey Un Lover Naan Thanae
Heart Killer Nee Thaanae
Unakku Inimel Thaadi Thaan
Enakku Vera Jodi Thaan

Adiyae Gilmaa Aadharimaa
Isthukinnu Odattumaa

Yelae Paarty Machaan
Kujaala Keedhudaa
Ticket Vaangum Saakil
Ticketta Veezhthuda

Aala Yethikinnu
Oora Suthum Pallavan
Roattu Mela Joraagathaan
Roundu Varum Vallavan
Vallavan Vallavan Vallavan

Set Me Free
Here We Goo
Set Me Free
Here We Goo

Altoppu Maharani
Aaru Vaati Fail-ah Nee
Padippil Konjam Weak Aiyaa
Iduppu Madippa Nokkaiyaa

En Vote-u Sushmitha
Win Pannum Vinnai Thaan
Bodhai Moota Vandhiraa
Un Paarvai Enna Cheater-ah

Pehle Pyaar Kaa
Pehle Hum
Bhoomiyellam Pudhusaagum
Kaivalai Break Adicha
Manasil Orr Thelada
Lover Aapadicha
Innonnu Thedudaa

Aala Yethikinnu
Oora Suthum Pallavan
Roattu Mela Joraagathaan
Roundu Varum Vallavan

Naama Nenacha Idam
Irakki Vidum Nallavan
Sudden Break Aduchi
Orasa Help Seibavan

See also  April Mathathil Song Lyrics - Vaali

Pala Kaadhalarukku
Kaalai Maalai Aandavan
Engha Manasa Vattum
Pengal Kootam Pogum
Bus Jannalil Naanga Vavaazhu

Aala Yethikinnu
Oora Suthum Pallavan
Roattu Mela Joraagathaan
Roundu Varum Vallavan Hei Yeah

Tags: Aalai Ethikinu Ooru Suthum Pallavan Song Lyrics from movie Love Today. Aalai Ethikinu Ooru Suthum Pallavan song sung by Mano, Kalpana Raghavendar. Aalai Ethikinu Ooru Suthum Pallavan Song Composed by Shiva. Aalai Ethikinu Ooru Suthum Pallavan Song Lyrics was Penned by Vairamuthu. Love Today movie cast Vijay, Suvaluxmi, Mantra, Manthra in the lead role actor and actress. Love Today movie released on 1997