Jigidi Killaadi Song Lyrics

Jigidi Killaadi Song Lyrics is the third single from the upcoming tamil film “Pattas” starring Dhanush in a lead role. This song is sung by “Anirudh Ravichander” and lyrics work done by “Vivek”. Jigidi Killaadi Song music is composed by “Vivek – Mervin“

Jigidi Killaadi Song

Song Detail

Song: Jigidi Killaadi
Film : Pattas
Singer: Anirudh Ravichander
Music Director : Vivek – Mervin
Lyrics: Vivek
Music Label: Lahari Music | T-Series

Jigidi Killaadi Song Lyrics in (English)

Male : Ethir veetu heorini nee
Lemon mintu cooler maa nee
Yedhoo konjam glamour-u dhaan nee
Adhukennamaaa

Male : Double xl torture maa nee
Padam ootum theater maa nee
Peter ku daughteru dhaan nee
Salappaadhamma

Male : Thoondil pottu paaru
Puliyaa iruppaa
Vala virichanna eliyaa kadippaa
Porivechadhumae kizhiyaa parappa
Jigidi kilaadi

Male : Pakkathula vantha
Olikkum melody
Macham mattum illa
Agumark rowdy
Namalukkae toughu
Kudukkum thirudi
Adhappu ammaadi

Male : {Jillu vudum Chorus : Jigidi kilaadi
Male : Ginnu kannu Chorus : Jigidi kilaadi
Male : Ulla vara Chorus : Jigidi kilaadi
Male : Enna panna Chorus : Jigidi kilaadi} -(2)

Male : Ethir veetu heorini nee
Lemon mintu cooler maa nee
Yedhoo konjam glamour-u dhaan nee
Adhukennamaaa

Male : Double xl torture maa nee
Padam ootum theater maa nee
Peter ku daughteru dhaan nee
Salappaadhamma

Male : Emaathura head office-u
Onnodadha Kddd……
Head weightla 8-u kilo
Poyaachu di koodi

Male : Instavukkae nee illana
Vyabaaram illana dii
Installmentil un dhuttu ellaam
Kariyaaukuren vaa dii

Male : Bomma pulla ippo iva dhaan
Annabelle
Vaaya vutta namma nilamai
Thirugal
Chinna arakkinu oorula
Thagaval
Jigidi Kilaadi

See also  Kandane Kandane Kaatil Song Lyrics

Male : Pakkathula vantha
Olikkum melody
Macham mattum illa
Agumark rowdy
Namalukkae toughu
Kudukkum thirudi
Adhappu ammaadi

Male : {Jillu vudum Chorus : Jigidi kilaadi
Male : Ginnu kannu Chorus : Jigidi kilaadi
Male : Ulla vara Chorus : Jigidi kilaadi
Male : Enna panna Chorus : Jigidi kilaadi} -(2)

Male : Ethir veetu heorini nee nee
Lemon mintu cooler maa nee
Yedhoo konjam glamour-u dhaan nee
Adhukennamaaa

Male : Double xl torture maa nee
Padam ootum theater maa nee
Peter ku daughteru dhaan nee
Salappaadhamma

Jigidi Killaadi Song Lyrics in (Tamil)

பாடகர் : அனிருத் ரவிசந்தர்

இசையமைப்பாளர் : விவேக் – மெர்வின்

ஆண் : எதிர் வீட்டு ஹீரோயினி நீ
லெமன் மின்ட்டு கூலர்மா நீ
ஏதோ கொஞ்சம் கிளாமருதான் நீ
அதுகின்னமா

ஆண் : டபுள் எக்ஸ்எல் டார்ச்சர்மா நீ
படம் ஓட்டும் தியேட்டர்மா நீ
பீட்டர்க்கு டாட்டருதான் நீ
சலப்பாதம்மா

ஆண் : தூண்டில் போட்டு பாரு
புலியா இருப்பா
வலை விரிச்சன எலியா கடிப்பா
பொரி வெச்சதுமே கிளியா பறப்பா
ஜிகிடி கில்லாடி

ஆண் : பக்கத்துல வந்தா
ஒலிக்கும் மெலோடி
மச்சம் மட்டும் இல்ல
அக்மார்க் ரவுடி
நமளுக்கே டஃப்
குடுக்கும் திருடி
அதப்பு அம்மாடி

ஆண் : {ஜில்லு விடும்
குழு : ஜிகிடி கில்லாடி
ஆண் : ஜின்னு கண்ணு
குழு : ஜிகிடி கில்லாடி
ஆண் : உள்ள வர
குழு : ஜிகிடி கில்லாடி
ஆண் : என்ன பண்ண
குழு : ஜிகிடி கில்லாடி} (2)

ஆண் : எதிர் வீட்டு ஹீரோயினி நீ
லெமன் மின்ட்டு கூலர்மா நீ
ஏதோ கொஞ்சம் கிளாமருதான் நீ
அதுகின்னமா

ஆண் : டபுள் எக்ஸ்எல் டார்ச்சர்மா நீ
படம் ஓட்டும் தியேட்டர்மா நீ
பீட்டர்க்கு டாட்டருதான் நீ
சலப்பாதம்மா

ஆண் : ஏமாத்துற ஹெட் ஆபீஸ்சு
ஒன்னோடதா கேடிடி….
ஹெட் வெயிட்ல எட்டு கிலோ
போயாச்சுடி கூடி

ஆண் : இன்ஸ்டாவுக்கே நீ இல்லைனா
வியாபாரம் இல்லைடி
இன்ஸ்டால்மென்டில் உன் துட்டு எல்லாம்
கரியாக்குறேன் வாடி

ஆண் : பொம்ம புள்ள இப்போ இவதான்
அனபெல்
வாயவுட்டா நம்ம நிலைமை
திருகல்
சின்ன அரக்கின்னு ஊருல
தகவல்
ஜிகிடி கில்லாடி

ஆண் : பக்கத்துல வந்தா
ஒலிக்கும் மெலோடி
மச்சம் மட்டும் இல்ல
அக்மார்க் ரவுடி
நமளுக்கே டஃப்
குடுக்கும் திருடி
அதப்பு அம்மாடி

See also  Come On Girls Song Lyrics - 3 (Three)

ஆண் : {ஜில்லு விடும்
குழு : ஜிகிடி கில்லாடி
ஆண் : ஜின்னு கண்ணு
குழு : ஜிகிடி கில்லாடி
ஆண் : உள்ள வர
குழு : ஜிகிடி கில்லாடி
ஆண் : என்ன பண்ண
குழு : ஜிகிடி கில்லாடி} (2)

ஆண் : எதிர் வீட்டு ஹீரோயினி நீ
லெமன் மின்ட்டு கூலர்மா நீ
ஏதோ கொஞ்சம் கிளாமருதான் நீ
அதுகின்னமா

ஆண் : டபுள் எக்ஸ்எல் டார்ச்சர்மா நீ
படம் ஓட்டும் தியேட்டர்மா நீ
பீட்டர்க்கு டாட்டருதான் நீ
சலப்பாதம்மா

Jigidi Killaadi Song (Official) Video

♪ Full Song Available on ♪

Wynk: http://bit.ly/Jigidi-Killaadi-Pattas-…

Spotify: http://bit.ly/Jigidi-Killaadi-Pattas-…

Hungama: http://bit.ly/Jigidi-Killaadi-Pattas-…

JioSaavn: http://bit.ly/Jigidi-Killaadi-Pattas-…

Amazon Prime Music: http://bit.ly/Jigidi-Killaadi-Pattas-…

iTunes: http://bit.ly/Jigidi-Killaadi-Pattas-…

Apple Music: http://bit.ly/Jigidi-Killaadi-Pattas-…

Gaana: http://bit.ly/Jigidi-Killaadi-Pattas-…