Dang Dang Song Lyrics – Manam Kothi Paravai

Dang Dang Song Lyrics from movie Manam Kothi Paravai. Dang Dang song sung by Saisharan, S.Malavika. Dang Dang Song Composed by D. Imman.

Dang Dang Song Lyrics - Manam Kothi Paravai

Dang Dang Song Details

Starring: Sivakarthikeyan, Athmiya Rajan
Movie: Manam Kothi Paravai
Lyrics By: Yugabharathi
Music By: D. Imman
Singers: Saisharan, S.Malavika
Year: 2012

Dang Dang Song Lyrics in Tamil

டங் டங் டிக டிக டங் டங்
டங் டங் டிக டிக டங் டங்
டங் டங் டிக டிக டங் டங்
டங் டங் டிக டிக டங் டங்

அய்யயோ வாடி புள்ள
ஆளில்ல வீட்டுக்குள்ள
அய்யயோ வாடி புள்ள
ஆளில்ல வீட்டுக்குள்ள

வச்சிக்க என்ன வாழ
வழுக்காத பாசி போல
வச்சிக்க என்ன வாழ
வழுக்காத பாசி போல

டங் டங் டிக டிக டங் டங்
டங் டங் டிக டிக டங் டங்

அய்யயோ ஆகாதுங்க
அதுமட்டும் வேணாமுங்க
அய்யயோ ஆகாதுங்க
அதுமட்டும் வேணாமுங்க

எண்ணைக்கு தண்ணி
மேல எடுக்காதா ஆச போங்க
எண்ணைக்கு தண்ணி மேல
எடுக்காதா ஆச போங்க

டங் டங் டிக டிக டங் டங்
டங் டங் டிக டிக டங் டங்

ஆறுன்னா காவேரியாம்
அன்புன்னா அய்யா நீயாம்
ஆறுன்னா காவேரியாம்
அன்புன்னா அய்யா நீயாம்
ஊருன்னா தஞ்சாவூரு
உன் போல இங்கே யாரு

குத்துன்னா டப்பாங்குத்து
கும்முன்னா உன்ன போல
முத்துன்னா ஆணி முத்து
மூடாத என்ன பாத்து

ஜவ்வுன்னா ஜவ்வு மிட்டாய்
ஜந்துன்னா துள்ளாத
நீ லவ்வுன்னா என்ன சொல்லு
லாவாவா சும்மா நில்லு

அய்யோ நீ போறியேடி
அல்வாவும் தாரியேடி

டங் டங் டிக டிக டங் டங்
டங் டங் டிக டிக டங் டங்

அய்யயோ வாடி புள்ள
ஆளில்ல வீட்டுக்குள்ள
அய்யயோ வாடி புள்ள
ஆளில்ல வீட்டுக்குள்ள

வச்சிக்க என்ன வாழ
வழுக்காத பாசி போல
எண்ணைக்கு தண்ணி
மேல எடுக்காதா ஆச போங்க

டங் டங் டங் டங்

ஆச்சின்னா மனோரமா
பேச்சின்னா பாப்பையா தான்
ஆச்சின்னா மனோரமா
பேச்சின்னா பாப்பையா தான்
மூச்சுன்னா நீயே தாண்டி
முழுசா நீ போயேன் தீண்டி

See also  Tech Talk: How To Prevent The Collapse Of Society By Building An Accessible Web

ஊருன்னா வெக்க போரு
வேணாமுங்க அக்க போரு
தாருன்னா வாழ தாறு
தருவேனே முத்தம் நூறு

ஹே கட்டுன்னா உன்ன மட்டும்
இல்லேன்னா சன்னியாசம்
வெட்டுன்னா துண்டு ரெண்டு
விலகாத என்ன கண்டு

ஏங்காதே எங்க போவேன்
எப்போ நான் அம்மா ஆவேன் ஹான்

டங் டங் டிக டிக டங் டங்
டங் டங் டிக டிக டங் டங்

அய்யயோ வாடி புள்ள
ஆளில்ல வீட்டுக்குள்ள
அய்யயோ ஆகாதுங்க
அதுமட்டும் வேணாமுங்க

வச்சிக்க என்ன வாழ வ
ழுக்காத பாசி போல
ஆஹா என்னைக்கும்
உங்க மேல எப்போதும்
ஆசை தாங்க

டங் டங் டிக டிக டங் டங்
டங் டங் டிக டிக டங் டங்
டங் டங் டிக டிக டங் டங்
டங் டங் டிக டிக டங் டங்

Dang Dang Song Lyrics

Dang Dang Diga Diga Dang Dang
Dang Dang Diga Diga Dang Dang
Dang Dang Diga Diga Dang Dang
Dang Dang Diga Diga Dang Dang

Aiyayyo Vaadi Pulla
Aal Illa Veettukulla
Aiyayyo Vaadi Pulla
Aal Illa Veettukulla

Vechikka Enna Vaazha
Vazhukkatha Paasi Pola
Vechikka Enna Vaazha
Vazhukkaatha Paasi Pola

Dang Dang Diga Diga Dang Dang
Dang Dang Diga Diga Dang Dang

Aiyayyo Aagaathunga
Adhu Mattum Venaamunga
Aiyayyo Aagaathunga
Adhu Mattum Venaamunga

Ennaikku Thannimela
Edukathaa Aasa Ponga
Ennaikku Thanni Mela
Edukathaa Aasa Ponga

Dang Dang Diga Diga Dang Dang
Dang Dang Diga Diga Dang Dang

Aarunna Kaaveriyaam
Anbunna Aiya Neeyaam
Aarunna Kaaveriyaam
Anbunna Aiya Neeyaam
Oorunna Thanjavoru
Un Pola Ingae Yaaru

Kuthunna Dappanguthu
Kummunna Un Pola
Muthunna Aani Muthu
Moodatha Enna Paathu

Javvunna Javvu Mittaai
Janthunna Thullaatha Nee
Lovvunna Enna Sollu
Laavava Summa Nillu

Aiyo Nee Poriyedi
Halwavum Thaariyedi

Dang Dang Diga Diga Dang Dang
Dang Dang Diga Diga Dang Dang

Aiyayyo Vaadi Pulla
Aal Illa Veettukulla
Aiyayyo Vaadi Pulla
Aal Illa Veettukulla

See also  Enna Solla Yethu Solla Song Lyric - Manam Kothi Paravai

Vechikka Enna Vaazha
Vazhukkatha Paasi Pola
Ennaikku Thannimela
Edukathaa Aasa Ponga

Dang Dang Dang Dang

Aachinna Manorama
Pechinna Paappaiya Thaan
Aachinna Manoramma
Pechinna Paappaiya Thaan
Moochunna Neeyae Thandi
Muzhusa Nee Poyen Theendi

Oorunna Vekka Poru
Venamunga Akka Poru
Thaarunna Vaazha Thaaru
Tharuvenae Mutham Nooru

Hey Kattunna Unna Mattum
Illenna Sanniyaasam
Vettunna Thundu Rendu
Velagaatha Enna Kandu

Yengaathae Enga Poven
Eppo Naan Amma Aaven

Dang Dang Diga Diga Dang Dang
Dang Dang Diga Diga Dang Dang

Aiyayyo Vaadi Pulla
Aal Illa Veettukulla
Aiyayyo Aagaathunga
Adhu Mattum Venaamunga

Vechikka Enna Vaazha
Vazhukkatha Paasi Pola
Ennaikkum Unga Mela
Epothum Aasai Thanga

Dang Dang Diga Diga Dang Dang
Dang Dang Diga Diga Dang Dang
Dang Dang Dang Diga Diga Dang
Dang Dang Diga Diga Dang Dang

Tags: Dang Dang Song Lyrics from movie Manam Kothi Paravai. Dang Dang song sung by Saisharan, S.Malavika. Dang Dang Song Composed by D. Imman. Dang Dang Song Lyrics was Penned by Yugabharathi. Manam Kothi Paravai movie cast Sivakarthikeyan, Athmiya Rajan, Ravi Mariya in the lead role actor and actress. Manam Kothi Paravai movie released on 2012