Bhoomi Bhoomi Song Lyrics from movie Chekka Chivantha Vaanam. Bhoomi Bhoomi song sung by A R Rahman, Shakthisree Gopalan. Bhoomi Bhoomi Song.
Table of Contents
Bhoomi Bhoomi Song Details
Starring: Arvind Swami, Jyothika
Movie: Chekka Chivantha Vaanam
Lyrics By: Vairamuthu
Music By: A R Rahman
Singers: A R Rahman, Shakthisree Gopalan
Year: 2018
Bhoomi Bhoomi Song Lyrics in Tamil
முதல் யாதோ? முடிவெதுவோ?
முடிவில்லா வானம் முடிவதுமுண்டோ?
முடியாதென்றோ? உடலை போலெ உயிரும்
ஐயோ அழிவதுமுண்டோ
உடலென்ற பாண்டம்… உடைந்துவிடும்
கதறும் மனமே… கவலுற வேண்டாம்
இலைகள் உதிரும் பொழுதில்… மரம் அழிவதில்லை
அக்றினைபோலே அன்றாடம்வாழ்ந்திடு
உலகே… நிலையில்லையே….
ஓ… பூமி… பூமி… சுத்தும் சத்தம்…
ஆழி ஆழி கத்தும் சத்தம்
மனிதன் மனிதன் ஓ யுத்த சத்தம்
இதில் எங்கே கேட்கும் குயிலின் சத்தம்…?
இதில் எங்கே கேட்கும் குயிலின் சத்தம்…?
கடலில் மீன் ஒன்னு அழுதா…
கரைக்கு சேதி வந்து சேருமா?
இதயம் தாங்குமா இதயம் தாங்குமா?
இதயமே தாங்குமா? இதயமே…
இதயம் தாங்குமா? இதயம் தாங்குமா?
இதயம் தாங்குமா? இதயம் தாங்குமா?
தாங்குமா? தாங்குமா? தாங்குமா?
ஓ… பூமி… பூமி… சுத்தும் சத்தம்…
ஆழி ஆழி கத்தும் சத்தம்
மனிதன் மனிதன் ஓ யுத்த சத்தம்
இதில் எங்கே கேட்கும் குயிலின் சத்தம்…?
இதில் எங்கே கேட்கும் குயிலின் சத்தம்…?
கடலில் மீன் ஒன்னு அழுதா…
கரைக்கு சேதி வந்து சேருமா?
பாவி நெஞ்சே… பத்தவெச்ச பஞ்சே..
பஞ்சில் சாம்பல் மிஞ்சாதே..
வாழ்வதை விடவும்… வழியே கொடிதே…
வீழ்வதை விடவும்… பிரிவே கொடிதே…
கருவறை எல்லாம் முதலும் அல்ல…
முடிவுரை எல்லாம் முடிவும் இல்ல…
கண்ணீர் வருது… உண்மை சொல்ல…
பாழும் மனது… கேட்குதுமில்ல…
நீ எங்கே நீ எங்கே
நாளைக்கு நானும் அங்கே….
ஓ… பூமி… பூமி… சுத்தும் சத்தம்…
ஆழி ஆழி கத்தும் சத்தம்
மனிதன் மனிதன் ஓ யுத்த சத்தம்
இதில் எங்கே கேட்கும் குயிலின் சத்தம்…?
இதில் எங்கே கேட்கும் குயிலின் சத்தம்…?
கடலில் மீன் ஒன்னு அழுதா….
கரைக்கு சேதி வந்து சேருமா?
கரைக்கு சேதி வந்து சேருமா?
கரைக்கு சேதி வந்து சேருமா?
Bhoomi Bhoomi Song Lyrics
Mudhal Yaadho? Mudivedhuvo?
Mudivillaa Vaanam Mudivadhumundo?
Mudiyaadhandro? Udalai Polae Uyirum
Hayyo Azhivadhumundo?
Udalendra Paandam… Udaindhuvidum
Katharum Manamae… Kavalura Vaendaam
Ilaigal Udhirum Pozhudhil… Maram Azhuvadhillai
Agrinai Polae Andraadam Vaazhndhidu
Ulagae….Nilaiyillayae…
Oh… Bhoomi… Bhoomi… Suththum Saththam…
Aazhi Aazhi Kaththum Saththam
Manidhan Manidhan Oh Yuddha Saththam
Idhil Engae Kaetkum Kuyilin Saththam…?
Idhil Engae Kaetkum Kuyilin Saththam…?
Kadalil Meen Onnu Azhudhaa..
Karaikku Saedhi Vandhu Serumaa?
Idhayam Thaangumaa? Idhayam Thaangumaa?
Idhayamae Thaangumaa? Idhayamae…
Idhayam Thaangumaa? Idhayam Thaangumaa?
Idhayam Thaangumaa? Idhayam Thaangumaa?
Thaangumaa? Thaangumaa? Thaangumaa?
Oh…Bhoomi…Bhoomi..
Suththum Saththam..
Aazhi Aazhi Kaththum Saththam
Manidhan Manidhan Oh Yuddha Saththam
Idhil Engae Kaetkum Kuyilin Saththam?
Idhil Engae Kaetkum Kuyilin Saththam?
Kadalil Meen Onnu Azhudhaa..
Karaikku Saedhi Vandhu Serumaa?
Paavi Nenjae…Paththa Vachcha Panjae..
Panjil Saambal Minjaadhae..
Vaazhvadhai Vidavum…Valiyae Kodidhu..
Veezhvadhai Vidavum…Pirivae Kodidhu..
Karuvarai Ellaam Mudhalum Alla..
Mudivurai Ellaam Mudivum Alla..
Kanneer Varudhu…Unmai Solla..
Paazhum Manadhu…Kaetkudhumilla..
Nee Yengae Nee Yengae
Naalaikku Naanum Angae..
Oh…Bhoomi…Bhoomi..
Suththum Saththam..
Aazhi Aazhi Kaththum Saththam
Manidhan Manidhan Oh Yuddha Saththam
Idhil Engae Kaetkum Kuyilin Saththam?
Idhil Engae Kaetkum Kuyilin Saththam?
Kadalil Meen Onnu Azhudhaa..
Karaikku Saedhi Vandhu Serumaa?
Karaikku Saedhi Vandhu Serumaa?
Karaikku Saedhi Vandhu Serumaa?
Bhoomi Bhoomi Song Lyrics Video
Tags: Bhoomi Bhoomi Song Lyrics from movie Chekka Chivantha Vaanam. Bhoomi Bhoomi song sung by A R Rahman, Shakthisree Gopalan. Bhoomi Bhoomi Song Composed by A R Rahman. Bhoomi Bhoomi Song Lyrics was Penned by Vairamuthu. Chekka Chivantha Vaanam movie cast Arvind Swami, Jyothika, Silambarasan, Vijay Sethupathi, Arun Vijay, Jyotika, Aishwarya Rajesh, Aditi Rao Hydari in the lead role actor and actress. Chekka Chivantha Vaanam movie released on 201