Ayile Ayile Song Lyrics, Movie Name : Kalavani 2, Artists : Vimal and Oviya, Music Director : Mani Amuthavan
Table of Contents
Ayile Ayile Song Details
Starring : Vimal, Oviya
Movie : Kalavaani 2
Music By : Mani Amudhavan
Singers : Mani Amudhavan
Year : 2019
Ayile Ayile Song Lyrics in Tamil
அயிலே அயிலே அயிலே அயிலே
என் ஒயிலே ஒயிலே ஒயிலே ஒயிலே
அயிலே அயிலே அயிலே அயிலே
என் ஒயிலே ஒயிலே ஒயிலே ஒயிலே
மேனா மேனா மேனா மேனா
மேனா மினுக்கி
கர்ரேன்ட் ஆஹ் பாச்சுரியே பாச்சுரியே
கண்ணு முழிக்கி
மேனா மேனா மேனா மேனா
மேனா மினுக்கி
அழகா வாங்கிக்கிறேன் வாங்கிக்கிறேன்
வந்த விலக்கி
ஹே அந்தக்குற இந்தக்குற
சன்தங்குற பொன்தங்குற
ஹே அந்தக்குற இந்தக்குற
சன்தங்குற பொன்தங்குற
வாறெங்குற வல்லேங்குற
வந்து நின்ன இல்லேங்குற
ஹே அந்தக்குற இந்தக்குற
அத்தனையும் கொண்டாங்குற
ஹே அந்தக்குற இந்தக்குற
அத்தனையும் கொண்டாங்குற
தாரேங்குற தல்லேங்குற
தள்ளி கொஞ்சம் நில்லேங்குற
அயிலே அயிலே அயிலே அயிலே
என் ஒயிலே ஒயிலே ஒயிலே ஒயிலே
அயிலே அயிலே அயிலே அயிலே
என் ஒயிலே ஒயிலே ஒயிலே ஒயிலே
மேனா மேனா மேனா மேனா
மேனா மினுக்கி
கர்ரேன்ட் ஆஹ் பாச்சுரியே பாச்சுரியே
கண்ணு முழிக்கி
மேனா மேனா மேனா மேனா
மேனா மினுக்கி
அழகா வாங்கிக்கிறேன் வாங்கிக்கிறேன்
வந்த விலக்கி
Ayile Ayile Song Lyrics – Kalavani 2
Ayile Ayile Ayile Ayile
En Oyile Oyile Oyile Oyile
Ayile Ayile Ayile Ayile
En Oyile Oyile Oyile Oyile
Mena Mena Mena Mena
Mena Minukki
Current Ah Pachuriyae Pachuriyae
Kannu Muzhikki
Mena Mena Mena Mena
Mena Minukki
Azhaga Vangikiren Vangikiren
Vantha Velakki
Hey Anthaangura Inthaangura
Santhaangura Ponthaangura
Hey Anthaangura Inthaangura
Santhaangura Ponthaangura
Varengura Vallengura
Vanthu Ninna Illengura
Hey Anthaangura Inthaangura
Athanaiyum Kondaangura
Hey Andaangura Kundaangura
Athanaiyum Kondaangura
Thaarengura Thallengura
Thalli Konjam Nillengura
Ayile Ayile Ayile Ayile
En Oyile Oyile Oyile Oyile
Ayile Ayile Ayile Ayile
En Oyile Oyile Oyile Oyile
Mena Mena Mena Mena
Mena Minukki
Current Ah Pachuriyae Pachuriyae
Kannu Muzhikki
Mena Mena Mena Mena
Mena Minukki
Azhaga Vangikiren Vangikiren
Vantha Velakki
Ayile Ayile Song Video Kalavani 2
Tags: Ayile Ayile Song Lyrics from movie Kalavani 2. Ayile Ayile song sung by Mani Amudhavan. Ayile Ayile Song Composed by Mani Amudhavan. Ayile Ayile Song Lyrics was Penned by . Kalavaani 2 movie cast Vimal, Oviya, Saranya Ponvannan in the lead role actor and actress. Kalavaani 2 movie released on 2019