Aana Varudha Paarungadi Song Lyrics, Movie Name : Naadodigal 2, Singer : Reema, Lyricist : Yugabharathi, Music Director : Justin Prabhakaran

Table of Contents
Aana Varudha Paarungadi Song Details
Starring: Sasikumar, Anjali
Movie: Naadodigal 2
Lyrics By: Yugabharathi
Music By: Justin Prabhakaran
Singers: Reema
Year: 2019
Aana Varudha Paarungadi Song Lyrics in Tamil
ஆனை வரத பாருங்கடி
ஆனை அசைஞ்சு வரத பாருங்கடி
ஆனை போல எங்க குல மக
ஜீப்புல வருவா பாருங்கடி
குதிரை வரத பாருங்கடி
குதிரை குதிச்சு வரத பாருங்கடி
குதிரை போல நம்ம குல மக
புல்லட்டில் வருவா பாருங்கடி
ஆனை வரத பாருங்கடி
ஆனை அசைஞ்சு வரத பாருங்கடி
ஆனை போல எங்க குல மக
ஜீப்புல வருவா பாருங்கடி
எம்மா என்னை பெத்தவளே
உன் வயித்தில் நான் பொறந்தும்
எதுக்கு என்ன ஒதிக்கி வெச்ச
எம்மா கண்ணீரில் மூழ்கடிச்சி
கவலையில நெருப்பு வெச்ச
பெத்தெடுத்த ரத்தினத்த
மூலையில மொடங்க வெச்ச
குத்தங்கொறை சொல்லி
என்ன வேதனையில் கலங்க வெச்ச
நீங்க எதிர்த்தாலும்
சிரிச்சாலும் அறுத்தாலும் பொதைச்சாலும்
வலி தாங்கும் இதயத்தால்
உருமாறி வருவோம்
ஆனை வரத பாருங்கடி
ஆனை அசைஞ்சு வரத பாருங்கடி
ஆனை போல எங்க குல மக
ஜீப்புல வருவா பாருங்கடி
குதிரை வரத பாருங்கடி
குதிரை குதிச்சு வரத பாருங்கடி
குதிரை போல நம்ம குல மக
புல்லட்டில் வருவா பாருங்கடி
ஆனை வரத பாருங்கடி
ஆனை அசைஞ்சு வரத பாருங்கடி
ஆனை போல எங்க குல மக
ஜீப்புல வருவா பாருங்கடி
குதிரை வரத பாருங்கடி
குதிரை குதிச்சு வரத பாருங்கடி
குதிரை போல நம்ம குல மக
புல்லட்டில் வருவா பாருங்கடி
குதிரை போல நம்ம குல மக
புல்லட்டில் வருவா பாருங்கடி
குதிரை போல நம்ம குல மக
புல்லட்டில் வருவா பாருங்கடி
Aana Varudha Paarungadi Song Lyrics
Aana Varradha Parungadi
Aana Asanju Varradha Parungadi
Aana Pola Enga Kula Maga
Jeepula Varuvaa Parungadi
Kudhira Varradha Parungadi
Kudhira Kudhichu Varradha Parungadi
Kudhira Pola Namma Kula Maga
Bullettil Varuvaa Parungadi
Aana Varradha Parungadi
Aana Asanju Varradha Parungadi
Aana Pola Enga Kula Maga
Jeepula Varuvaa Parungadi
Emmaa Ennai Pethavalae
Un Vayithil Naan Porandhum
Edhuku Enna Othikki Vecha
Emmaa
Kanneeril Moozhgadichi
Kavalayila Neruppu Vecha
Pethedutha Rathinatha
Moolayila Modanga Vecha
Kuthankora Solli
Enna Vedhanaiyil Kalanga Vecha
Neenga Ethirthaalum
Sirichaalum Aruthaalum Podhaachalum
Vali Thaangum Idhaiyathaal
Uru Maari Varuvom
Aana Varradha Parungadi
Aana Asanju Varradha Parungadi
Aana Pola Enga Kula Maga
Jeepula Varuvaa Parungadi
Kudhira Varradha Parungadi
Kudhira Kudhichu Varradha Parungadi
Kudhira Pola Namma Kula Maga
Bullettil Varuvaa Parungadi
Aana Varradha Parungadi
Aana Asanju Varradha Parungadi
Aana Pola Enga Kula Maga
Jeepula Varuvaa Parungadi
Kudhira Varradha Parungadi
Kudhira Kudhichu Varradha Parungadi
Kudhira Pola Namma Kula Maga
Bullettil Varuvaa Parungadi
Kudhira Pola Namma Kula Maga
Bullettil Varuvaa Parungadi
Kudhira Pola Namma Kula Maga
Bullettil Varuvaa Parungadi
Aana Varudha Paarungadi Song Video
Aana Varudha Paarungadi Song Lyrics from movie Naadodigal 2. Aana Varudha Paarungadi song sung by Reema. Aana Varudha Paarungadi Song Composed by Justin Prabhakaran. Aana Varudha Paarungadi Song Lyrics was Penned by Yugabharathi. Naadodigal 2 movie cast Sasikumar, Anjali, Athulya Ravi in the lead role actor and actress. Naadodigal 2 movie released on 2019